1. Home
  2. Hệ điều hành
  3. Windows 11 Build 22557 có nhiều thứ rất rất mới đáng để lên
ihoan 10 tháng trước

Windows 11 Build 22557 có nhiều thứ rất rất mới đáng để lên

Windows 11 Build 22557 hiện có sẵn với rất nhiều tính năng mới, bao gồm các thư mục ứng dụng trong Start Menu, kéo và thả cho thanh tác vụ, v.v. Bản cập nhật xem trước hôm nay cũng hỗ trợ xem trước thư mục trong File Explorer và bổ sung một loạt các tính năng mới, cải tiến trên Bản dựng 22000.

Bản cập nhật được gọi là “Windows 11 Insider Preview 22557 (NI_RELEASE)”

Bản cập nhật được gọi là “Windows 11 Insider Preview 22557 (NI_RELEASE)” và nó đã được phát hành từ nhánh Nickel Release, một nhánh phát triển đang hoạt động không liên quan đến bất kỳ phiên bản nào của HĐH. Những thay đổi có trong bản cập nhật xem trước của ngày hôm nay có thể có hoặc có thể không xuất hiện trong Windows 11 phiên bản 22H2, một bản cập nhật lớn dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm nay.

Không giống như các bản cập nhật trước

Không giống như các bản cập nhật trước, Build 22557 thực sự là bản cập nhật xem trước lớn đầu tiên dành cho Windows 11. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng, chẳng hạn như kéo và thả cho thanh tác vụ , một tính năng bảo mật mới để làm nổi bật các cửa sổ ứng dụng đang được chia sẻ trong các cuộc họp Nhóm, một trải nghiệm mới cho “Hỗ trợ lấy nét” và nhiều hơn nữa.

Quyết định của Microsoft loại bỏ tính năng kéo và thả khỏi thanh tác vụ Windows 11 đã gây tranh cãi và bị cộng đồng chỉ trích nặng nề. Như đã đề cập, tính năng này hiện đang được khôi phục, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung media giữa các ứng dụng bằng cách kéo và thả qua các ứng dụng đang mở trên thanh tác vụ.

Microsoft cho biết tính năng này đặc biệt hữu ích

Microsoft cho biết tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần nhanh chóng đính kèm một tệp trong các ứng dụng email như Outlook. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả ứng dụng vào thanh tác vụ để ghim ứng dụng mà không cần chạm vào biểu tượng ứng dụng theo cách thủ công. Bạn cũng có thể ghim trực tiếp ứng dụng vào thanh tác vụ bằng cách kéo các biểu tượng từ menu Bắt đầu và thả chúng trên thanh tác vụ.

416 lượt xem | 1 bình luận

Đăng